Dry nose headache

Hello po nong sat. Nagkaroon ako NG sipon pero dry po at masakit ulo tapos Sunday mejo OK na po kaso bigla sumakit dibdib ko nahihirapan po ako huminga parang may pumipiga po., 13weeks preggy po ako., sino po naka experience NG ganito kinakabahan po ako.

1 Trả lời

hi, ganyan din ako sa first baby ko tapos para akong nagje jelly, nanghihina now sa pangalawa ganun din laging masakit ang ulo at baradong ilong pero dry din tapos hinihingal yung feeling ko mahihimatay ako pero nawala nawala na nung pag enter ng 15 weeks.