worried

Hello po. My nkaranas npo b sa inyo habng nagbubuntis nanakit yun hips or singit nyu po.. kht tatayo ln o mglalakad bigla kkirot un balakang panandalian nga ln pero masakit.. advice ln po. Bkit kya nag ganun? Salamat po sa mkakapnsin

1 Trả lời

Na- stretch na po ksi ligaments natin. Kapag nalaki na si baby sa tummy po. sumasakit balakang kapag matagal nakaupo or minsan po matagal pong nakatayo. Do some mild exercise po na safe for baby 😊