vitamins

Hello po may nireseta po si OB sakin na vitamins.. Calcium, Obimin, at ferrous sulfate.. Yung calcium at obimin pinag sasabay ko po sila inom sa umaga. Tapos ferrous sulfate sa hapon and calcium lang sa gabi.. 6 days continouos ko na pag intake ng ganyan okay naman ako.. pero nung pagka 7 days ko na until now sumusuka po ako. Sinusuka ko lahat after 30mins ng pag inom ko ng vitamins.. Bakit po ganun? May mali po ba sa pag intake ko? After 5 to 10mins ko po kumain ng meal saka lng ako umiinom ng vitamins.

8 Các câu trả lời

ganyan dn vit. q dati.. sa paka2tanda ko 1vit. every meal, like calcuim in the morning, obimin in lunch tapos ferrous sa dinner.. peru try to as ur OB pdn kasi iba2 nman OB ntin heheh..

All of the vitamins are correct. Its morning sickness your experiencing. Best to check up with your OB

4y trước

Plan ko po sana mag pa check tom.. kaso wala po ako cp number ni ob so i need to go sa clinic nya mismo.. kaso iniisip ko po di kaya risky na lumabas at pumunta sa clinic?

I experienced it sobra nagsusuka aq sa obmin sa second pregnancy ko. Pinalitan ng OB ko.

Im taking Obimin and vomits after. Pero continue ko pa din kasi hindi naman lagi.

Wag mo pgsabayin yung calciun at obmin. Gnon tlga side effect ng obmin

baka meron kang di hiyang dun like obimin

Ferrous po iniinom 30 mins bago kumain

4y trước

Hnd po kasi ako pwde uminom ng anything na gamot na wala laman tyan.. kasi humahapdi tyan ko agad

Ask ur ob nalang po.