Civil wedding question

Hello po, ng reresearch ako and I came across this website. Wala akong makitang answer sa tanong ko. Plan kasi namen magpakasal na ngayon tapos chaka nalang yung wedding pagka mas relax na mga protocol. Balak kasi namen wala muna kami kunin as ninong and ninang, nabasa ko naman na possible din nmn yun kahit witness lang, para sa ceremony nalang kami kumuha mga ninong and ninangs, pwede ba yun, if yes, ano mga requirements and procedure. Thank you in advance! :)

1 Trả lời

Alam ko po pwede. Dadaan pa din kayo sa process na need kumuha ng marriage license.