Pag bbuntis

Hello po ng 1 months pa lang akong buntis may pumipitik sa tyan ko kaliwa,kanan siyang pumipitik possible po bang kambal ang dinadala ko? mag 3months na po dinadala ko nitong 26 di pa ako nakakapag ultrasound. may lahi din po kaming kambal at isa na ako dun sa pinanganak na kambal. kaya napapaisip din ako baka kambal din pinag bbuntis ko.

3 Các câu trả lời

dalawa talaga pitik sa tiyan natin ..ang heartbeat ni baby at ang pulso natin....

Ultrasound lang makakasagot sa tanong mo.

Pa ultrasound na po kayo.