Sss maternity benefits

hi po newbie po ako .. ask ko lng if mkakakuha o pasok ba ako pra makakuha ng sss benefits if last hulog pa is 2014 .. preggy po ako kso di pa po ko nakakapagpacheck up kung ilang weeks na kong preggy pero i think 6 weeks po .. malaki po ba bbyaran ko ksi ilang taon na nkalipas ng last hulog ko .. if pede pa ko humabol kailn po ko pede mag asikaso pra makahulog as soon as possible po ba ? slamat po .. wla po ksi ako masydong alam sa patakaran nila ..

9 Các câu trả lời

Yung manganganak ng April, May, June 2019 Dapat may hulog na 3-6 months mula January 2018-December 2018 Yung manganganak ng July, August, September 2019 Dapat may hulog na 3-6 months mula April 2018- March 2019 Yung manganganak ng October, November, December 2019 Dapat may 3-6 months na hulog mula July 2018-June 2019

5y trước

Punta ka sss dala yung mga yun tapos hingi ka ng form ng mat1

Magpunta kana sa pinakamalapit na sss branch sainyo. Magpasa kana ng Mat1 at ultrasound result mo. Alamin mo na yung ihuhulog mo everymonth. SSS ang makakasagot ng worries mo about maternity benefits. Mat2, inaasiakso yun kapag nakapanganak kana.

punta ka po sa SSS mas magvoluntary k nlng po sabihin mo buntis ka pra priority lane.Papipiliin ka po kung mgkano gusto mo hulog quarterly pero mas malaki hulog mas malaki po makukuha

5y trước

hm po ba hulog monthly ?

Momsh need mu mag voluntary member, then hulog ka ng at least 3-6 months contribution kasabay na ng pagfile mu ng Mat1 (notification) and copy ng Ultrasound 😉

5y trước

Depende sayo momsh, syempre paglaki ng contribution mu mas malaki din ang benefit na matatanggap mu. Check mu yung table nila sa SSS, tapos puede ka na din magpa-compute dun 😉

As soon as possible sis mag hulog ka napo agad.. If keri mo habulin pa yung last quarter para sure me makuha ka po

simula po anung month ang hahabulin ko ?

Kailan po edd mo ?

5y trước

Sabihin na natin march edd mo, sept2019-march2020 ndi na kasama sa conputation. Simula August2019 backwards ang icocompute nila... Madali na lang mag adjust incase na april ka manganganak..

Kelan due mo?

5y trước

april po base sa lmp ko