work

hello po! A new mom here. 3 months pregnant. Currently nasa province po ako, working in a BPO company. Pay is good but my family and the father of my baby is in Manila. Plano ko po sana sa Manila na lang magwork by April sana (aside sa nandun ang family ko, the pay is better at ako lang din kasi magisa sa province) If 5 months preggy na po ba ako, may tatanggap sa akin na BPO (pure back office) sa Manila? Or any chill job? Thank you po sa mga sasagot

1 Trả lời

malamang wala mommy. syempre kung tatanggapin ka nila, in 3-4months maglleave ka naman. wala ka pang 6months sa work, yung illeave mo 2-3months agad. mag apply ka nlng aftdr giving birth