singsing di maalis

hello po. need suggestions po ano po kayang pwede gawin para matanggal ang singsing sa kamay ko. tin try ko na po ang sabon, shampoo, oil at dishwashing soap. ayaw pa rin. hirap po na matanggal since buntis ako tas medyo bumibigat na ang timbang ngayon ko lang po kasi nabantayan ko na medyo nag ka cramps ang kamay ko. salamat po.

singsing di maalis
6 Các câu trả lời

sa kin kakatanggal lang ng ring ko last last week pinutol na lang ng husband ko yung ring ko buti na lang yung wedding ring ko natanggal ko kung ayaw makuha sa dishwashing soap,oil o sabon putulin mo na lang yung ring or magpatulong ka na lang sa mas nakakaalam na nakakatanggal ng ring

napanuod ko lng sa youtube pag ganyan lagyan ng shampoo ung daliri tapos ipasok ung sinulid or nylon sa pagitan ng daliri at singsing tapos ipulupot then habang tinatanggal ung pulupot sa daliri gawa ng nylon dapat nasasama ung singsing basta meron sa youtube hehe

5y trước

jewelry cguro sis😊d k kc sure if nag cucut ung hospital ng ganyan ei hehe

My technique po kami ginagawa sa ospital dyan mommy, sinulid Ipapasok nyo po sa singsing, papalupot nyo sya palayo sa daliri nyo po, tas lagyan nyo sya ng any lubricant, tas yung sinulid po ang ipanghihitak nyo dahan dahan.

5y trước

oo sis keri nila dun yan heheh, welcome sis 😊

Relatable haha. Ako din pahirapan na magsuot at magtanggal nang wedding ring dahil sa manas, ginagawa ko lotion ko muna bago ko ilagay pag tanggal naman sinasabon ko.

Oh no, ipapatanggal nyo na po yan. Lalagariin po yung ring

Sis i cutter mo yung ring.