Single Mom

hello po need some advice para sa mga single mom..paano makasurvive.. sobrang nalulungkot ako kpg naiisip ko po na ako na lng mgisa 3 months si baby nung nghiwalay kme nung tatay nya..😔😔😔#advicepls

2 Các câu trả lời

wow na amazed nmn ak sa snb m moms gnyan dn kc ak 5mons n tyan k hiniwalayan ak nun first month pro dko pa alm n buntis ak nun nkpgbgay nmn ng sustento skn two times pro wla n nd na naulit kya nd nko umaasa kc lalo ak maiistresed kaya sb ko nlng nd ko ippakita anakko sknya kc pnbyaan n nia km for what pa na ipakta ko dpo ba

3y trước

5months old na naun si baby ko po... okay nman kme simula nabuntis ako until nung nanganak ako... nung bago mag 3months si baby parang ngbago na ang lahat...