goodeve

hi po need po ba tlga ng feeding bottle sa new born kahit breast feeding

3 Các câu trả lời

I think mommy yung feeding bottle e para may imbakan ka milk na coming from your breast in case na aalis ka. Para di lang maubusan or para may extra for baby in case na matutulog ka; etc. Para yung first 6 months ni baby is surely purely breastmilk. 😊

4y trước

Hindi ba napapanis un

depende po sa inyo. kasi po ako nilalagay ko sa bote yung nakukuha kong milk sakin bukod sa nagdede si baby directly sakin. Practice na din po para pagbalik sa work hindi mahirapan yung mag aalaga.

if direct latch po no need