tanong and tulong na rin po .

hello po ? need ko po help nyo , hindi ko po kasi alam pano gagawin eh , meron po akong PHILHEALTH CARD , kumuha po ako nung AUGUST 29 2018 , gawa nung akala ko may work nako nun , so ilang months din akong naka stay sa bahay lang na walang work at di ko nahuhulugan ung philhealth ko , TANONG KO PO first time mom po ksi ako kaya wala talaga akong alam sa mga basic na ganto ?? paano ko po maaasikaso ung philhealth ko , si hubby na po ang mg huhulog everymonth at mag kano po ba start ng pag hulog dun ? step by step po ba , ? kkuha pa po ba ng bagong card baka expired na ung philhealth card ko ? please po sana matulungan nyo ko ??? maraming salamat po and godbless

1 Trả lời

Dont worry po ndi po ngeexpire ung philhealth card.. yan p rn po gagamitin u.. hmm.. kasal b kau ng hubby u?.. kng kasal kau, mgpadependent k nlng po..

5y trước

sige po salamat .