philhealth

Hello po. Need ko pa ba pumunta pa ng philhealth para sabihin na maghuhulog or Okay na magbayad na agad sa bayad center. di na po kasi ako makapunta pa ng philhealth. soloparent at hirap na po sa pag lalakad

12 Các câu trả lời

Pag wla p po kau philhealth id need p po tlga pmunta sa office nila ,pero need pdin po tlga magpnta ng offce eh pra po sa mdr or kht ata ung husband nyu nlang po utusan nyu mag gawa nlang po kau ng authorization letter with id nyu po n valid and papaxerox po

5y trước

May solo parent id ata pde nman po kht wla husband un nga lang kau po mismo or any relatives nyu ang pde mag ayus nun

Magcha2nge or maguupdate po ba kayo ng status? Like change ng membership category? From employed to self-empployed? Or magaavail ng women about to give birth? Need po pumunta... pwede ring idaan thru representative

5y trước

Women About To Give Birth po

Kung ang kailangan nyo po ay yung para sa maternity need nyo po pumunta sa philhealth branch para po mag file ng woman about to give birth, magpapasa po kase kayo don ng photocopy ng unang ultrasound result nyo.

Question po; ilang mos na po pinagbubuntis nyo? ; active member po ba kayo sa philhealth? Tuloy tuloy po ba yung paghuhulog nyo? And kelan po yung last payment nyo?

Need po sa mismo philhealth, ksi resibo lalagyan nila ng tatak at un ipapakita mo po sa ospital saan ka manganganak at para magamit mo po si philhealth..

mas ok kung ppunta ka mismo Philhealth. para alam mo kung ilan months ung hhulugan mo ganun kasi ginawa ko i aask kasi nila don kung kailan ka manganganak ;)

Pag sa bayad center kalang po mag bayad ... 3months pa po bago pumasok s philhealth mo ung hinulog mo

5y trước

Mabilis lang po talaga dun

Bayad center lng. Ako bayad center lng nagbabayad.. tinatabi ko lng mga receipt

Kung may PhilHealth naman na po kayo, pwede na po sa Bayad Center agad. 😊

5y trước

Meron po. salamat po ❤ panatag na ako