feedback pls about lampein diaper

Hello po. Need ko mga feedback nyo mga mommies. Okay lang ba gamitin ang diaper na LAMPEIN BABY COMFORT. Mura kasi at almost the same daw ito ng Mommy poku at cotton din sya bimili kami nung 70pcs. Nagkarashes kasi baby ko sa huggies dry. Any suggestions/opinions? Ty

feedback pls about lampein diaper
99 Các câu trả lời

depende pa rin po kung hiyang sa skin ni baby. mas okay kung pa-konti konti lang muna ang bilhin if di pa sure na hiyang si baby

Ganito din gamit namin. Ganda sa pwet ni baby. Hindi xa nagkakarashes. Mula nung 1st day nya hanggang ngayon ito parin diaper nya.

5y trước

Thanks po. Nagkarashes kasi baby ko sa huggies at eq eh

Hnd hiyang dyn mga anak ko,,, ang gamit ko nw sa mga anak ko, dryfresh at magic diaper,, mura na maganda pa quality.

hiyangan lang po anak ko lampein din gamit hindi nagkakarashes pero sa smile pampers eq at huggies nagka rashes sya.

Yes po mommie maganda po gamitin Yan sa 3 kids ko yan gamit nila na diaper . At salamat dahil di sila nagkakarashes

Maganda Yan, mommy. Lampein din gamit ko kay lo ko. Large size. Di nagli leak,di nagra rash, super affordable pa

Ok po yan moms kasi mura lng, mlaking tipid.. gamit po yan ng baby ko tuwing daytime lng. EQ dry pag sa gabi..

Hiyangan ksi momsh. Ako Huggies muna tatry ko, konti lang binili ko, then pag nagrashes pampers or mommypoko.

Ok naman po yan kaso di ko bet dyan is plastic yung cover tapos namumuo sya. Hehe. Try mo rin sweet baby po.

Been using the same diaper since two months si lo ko, so far okey naman siya. Walang rashes. Mas matipid.