feedback pls about lampein diaper

Hello po. Need ko mga feedback nyo mga mommies. Okay lang ba gamitin ang diaper na LAMPEIN BABY COMFORT. Mura kasi at almost the same daw ito ng Mommy poku at cotton din sya bimili kami nung 70pcs. Nagkarashes kasi baby ko sa huggies dry. Any suggestions/opinions? Ty

feedback pls about lampein diaper
99 Các câu trả lời

Mommy try mo po magicolor cloth like ..Hindi po yun mainit gamitin ..Ang ganda ng quality parang eq lang po ..

5y trước

Ok po. Thanks

kahit ano po basta hiyang si baby,yun lang naman ang importante 😊 soon to be mama here,going 9 mos.

Ok po sya...yan ang gamit nmin mula newborn c baby hanggang ngaun n 3 months n sya affordable po sya

Yan gamit ng anak ko ngayon..mula 2months hanggang 10 months na Diya ngayon..maganda naman po

Ok lang po Yan ma'am qng hihiyang Naman baby mo.. observe mo nlang po muna Kung magkaka rashes uli.. .

5y trước

🙏Sana po hihiyang na po sya Jan.. 😊

Yan gamit ni baby. Kung anung pinakaunang gamitin ni baby wag nyo na palitan para di mag rashes

I love lampein too,,mura lng sya compare to other diapers pero hnd nagkakarashes baby ko dito..

yes po yan gamit ng baby ko since newborn sya maganda po syang gamitin :) siguro hiyangan lang 🤣

5y trước

Thanks po

hiyangan ang diaper mommy..gumamit din ako ng lampein before pero nagka rashes si baby ko.

Try mo iobserve momsh pag nag rashes change ka ng brand. Try SWEET BABY mura din yun momsh