Tanong lang po . Need din answer para sa peace of mind ko

Hello po need help po sino po naka experience dito sa mga baby's niyo . Yung anak ko ko po kase diko sure kung nakagat ba siya or na scratch nang dog namin . Pero pina anti rabies ko na po siya . Ang gusto ko pong malaman wala po bang side effect yung anti rabies sa baby ko of ever di naman siya talaga nakagat or na scratch nang dog namin

1 Trả lời

wala naman po

1y trước

thankyou po . nag ooverthink po kase ako baka magkaroon nang side effect sa baby ko . nag pa anti rabies kame kanina diko kase sure kung nakagat ba siya or scratch