Parang Nana na dry at paltos sa nipple. At masakit sya.

Hello po. Need help ako or suggestions. Breastfeeding po si baby and nung isang araw ko lang napansin na sobrang sakit ng nipple ko then pag check ko today meron syang parang dry na nana medyo yellowish ung color at may parang paltos din na katabi. Laging kinakagat ni baby ung nipple ko dahil sa pagiipin. Ano po kaya ito at pano kaya sya mawawala? Thank you po.

Parang Nana na dry at paltos sa nipple. At masakit sya.
1 Trả lời

parang milk bleb, soaked mo po ung nipple sa warm water na may asin.