Need some advice po.

Hello po. Natatakot po ako magpa Transv. 2months na po akong preggy. Dahil po nung nagpa TransV tita ko. dinugo sya kinagabihan tas nakunan. Kaya natatakot ako. Salamat po sa makakasagot. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Importante po kasi ang TransV sa mga early weeks ng pregnancy para mas makita if nasa loob ng uterus or ectopic ang pagbubuntis mo. pero kung may takot kayo dahil sa naranasan ng tita nyo better to tell your OB para ma kung sakali bigyan ka nya ng schedule and referral for Pelvic ultrasound.

3y trước

welcome po mommy.. Good luck and stay safe po ☺

Mag request ka na lang sa OB ng Pelvic Ultrasound. Kasi ako 8 weeks, Pelvic Ultrasound ginawa sakin. Okay naman.

3y trước

maraming salamat po! iaadvice ko po sa OB ko