My belly soft and small

Hi po nararanasan niyo din po ba na may time na lumalambot ang belly at feeling niyo lumiliit ito. Pero normal nman po baby ko kapag nagpapacheck sa OB. And 6 pounds na po siya!

1 Trả lời

Yes sis. Minsan pa, lumulubog yung pusod ko, bumabalik sa dati. Normal naman yon sis, sa movement lang siguro ni baby inside. 😊

5y trước

ganyan dn po sakin momsh. lumulubog ung pusod ko tapos lumalambot tyan ko. nagwoworry ako pero nung nabasa ko tong comment nyo nabawasan ung pagaaalala ko akala ko ako lng. 28 weeks na po ako. kayo po ilan weeks na si baby?