Breakup during pregnancy

Hello po, naranasan nyo po bang mag undergo nang break up habang pregnant? Na dedepress na po ako. I'm 29 weeks pregnant at nakipag break ako sa boyfriend ko kasi feel ko na hindi nya kami priority ni baby. #advicepls

8 Các câu trả lời

Hello po Ma. While it’s true that you and your baby should be the priority of your boyfriend, gusto ko lang din po ipoint out na ang breakup should be a decision of both parties, not just you, or him. Dapat kayong dalawa talaga. Maaari po kasi Ma, na may pinagdadaanan din si bf, kaya di ka maprioritize. Reason could be valid, could also be invalid. Need po ng relasyon nyo ay isang solid na foundation. If you can’t build a strong foundation with your bf because of differences, then I think your decision is probably correct (na magbreak na lang). But Ma if mapagusapan nyo and magsettle kayo sa isang agreement, at mapagkasunduan lahat because nagcommunicate kayo, who knows, baka sinayang nyo lang ang relasyon just because you felt neglected. Paano kung may valid reasons sya? Talk to him muna po Ma, kung kaya pa.

never ko na experience yan dear na buntis habang nkipag break, nkipag break n ko agad bago pa may mabuo, alam ko kasing Hindi ako Yung totoong gusto Niya makasama pero ikaw, I salute you for stepping up , very few lang Ang may Kaya ng ginawa mo and preggy ka pa.. npka hirap makipag break Lalo na pag binuo mo n mga plans and mundo mo sa isang Tao.. cry if you have to. but don't dwell on it. at the end of the day kailngn mo tulungan sarili mo na makabangon.. don't give him that satisfaction that he destroyed you. prayer and true connection with the Lord will help you. but then again its a process you need to get through . Pwede malungkot, umiyak, pero wag tambayan ah.. marami pa mangyayari sa buhay mo momsh and sa little one mo. God bless

I keep on telling my hubby like "let's break up" pero tatawa lang siya sasabihin niya "are you crazy? you think we're boyfriends and girlfriends to have break up?" ganon o kaya "born my baby first and break up with me" 😂 Idk its part of pregnancy at some point nagiging sensitive ako, or minsan out of nowhere lang nang aaway ako kahit sa gabi sa madaling araw pero never niya ako inaway pr sinigawan or pinafeel ng masama. That's why I can see myself blessed. I'm just 21 and he's 20..but he is sp responsible when it comes to me and our baby especially about my cravings.

4y trước

oops sarreh🤭

Buti ka pa nakipag break sis. ako di ko magawa. naubos na lahat ng luha ko at konti nalang manhid na ako. nakakaawa lang talaga baby natin sa tyan. kaya be strong po. walang kwenta talaga mga lalaki na sa una lang magaling. focus nalang tayo sa sarili natin at kay baby.

Same situation right now. Yung feeling na option Klang hindi ka priority. Iiyak mo lang, then pray. You start your 2021 with positivity. Wag ng mag isip para d maapektuhan si baby.

feel mu lang yon sis ksama lang yan sa pagbbuntis mu, as long as ginagawa naman nya ung obligasyon nya sayo wag ka masyado mag inarte kong alam mung maiksi lang din pasensya ng partner mu.

4y trước

as i said, as long as ginagampanan ng partner nten ung obligasyon nila saten makuntinto nlang tayo. intindihin nlang bawat isa , hnd ren ksi naten alam ung pinagdadaanan nila, madalas kala nten wala silang inaalala peru hnd nten alam ganu kalaki problema nila.

infatuation or love , Space lang po muna tapos kausapin niyo na po pag malapit na kayo manganak. dun niyo po malalaman kung priority kayo or hindi.

Be strong and kailangan ata mag usap kayo ❤️