First time preggy!

Hi po, naranasan niyo po bang manghina ng sobra 3 months palang po ako sa baby ko ang nagpapalpitate ako, sobra din ako kung magsuka, and sobrang hilo every kikilos ako. Normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

Yes. Ganyan din ako nung 1st trimester upto 2nd. Halos di na ako kumain kasi suka ng suka. Kahit water ayokong inumin kasi may metallic taste. Masandal tulog din ako that time 🤣then kusa din nawala hanggang sa nakakakilos na ako and nakakakain na ng maayos. But I never experienced yung nagpapalpitate.

Yes po since nasa 1st tri ka pa ganyan din ako before halos di na makakain pero naging okay na by 5 mos. Kaya mo yan sis...