1month 20 d old

Hello po napipilay po ba ang 1 month and 20days old na baby ??? .. binuhat kasi ng 5y/o kung pamanangkin may kinuha lang ako saglit sa baba pag akyat ko nakaluhod na ung lo ko tapos hinawakan niya sa likod ..di ko alam kung paano niya nabuhat .. may posible kaya na mapipilay ung bb ko ?? Salamat po

1 Trả lời

Kung iyak po ng iyak baka po may pilay. Kapag po my nararamdaman na masama ang baby iiyak lng po yan ng iiyak