nanganak sa polyclinic

Hello po may nanganak po ba dito sa santa rosa polyclinic recently? Mag kano po kaya ang bill nyo? Nag hahanap po kasi ako nang medyo makaka mura 1st baby po. Kahit sa mga semi private na hindi masyadong mahal. Santa rosa area po.

3 Các câu trả lời

Ma'am nagpa compute aq Jan SA polyclinic pag normal delivery 34k +philhealth at CS Naman 58k + philhealth

4y trước

58k less na po ba yun using PH?

hi mommies saang hospital po kayo nanganak around santa rosa at affordable sana cs po ako

Nakahanap k mam bukod sa balibago polyclinic?