Regla after Manganak

Hello po!! Nanganak po ako nung July then nagka Regla po ako this October 9 hanggang October 14 pero Mahina lang, as in. Then Today po October 22, may Regla nanaman po ako. Nag pi-Pills din po ako ng Daphne. Mix po si Baby ko pero more on Breastfeeding po ako. 1-2 Beses lang nag fo-Formula Everyday si Baby ko. 400 grams lang binibili namin na Formula nya. Pag naubos na this Month, Next Month na Ulit ang Bili kasi more on Breastfeeding nga po ako. Meron po ba dito Tulad ng Case ko?? Normal po ba to?? Thank You!!

4 Các câu trả lời

yes po normal namn sa pure bfs mii ngayon nag ka regla kana watch out na kayo ni partner mo baka ma buntis ka, kasi nag karoon ka na.

2y trước

Nag pi-Pills po ako, Daphne

Mi normal po na magloloko ang cycle ng regla pag nagpipills

.