1 month premature baby

Hello po, nanganak po ako nung July 6, 2021. 36 weeks palang nailabas ko na yung baby ko. Considered as premature daw po sya as per my OB kaya na NICU po ng 2days ang baby ko. 2.2kg lang po sya nung pinanganak ko. Anyways, ask ko lang po sa mga kapwa ko na may premie babies, or may kakilala na premature baby, normal lang ba na maliit parin sila kahit 1 month na? Anong buwan po kaya sila lalaki? Yung baby ko kasi malapit na mag 1 month pero maliit parin sya. Malakas naman po sya uminom ng milk, Pre-NAN po milk nya. Thank you :)

1 month premature baby
1 Trả lời

hindi ka bf? y?

3y trước

di ko na po kinaya eh, lahat gnawa ko na para magboost. 1 month ko po tnry kaso mahina po talaga gatas ko naggive up na po ako :(