SSS Maternity Benefits Claim

Hi po! Nanganak ako nung jan 7. Voluntary po ako naghuhulog sa SSS. Ask ko lang if hanggang kelan pwede magfile ng claim. Hindi ko pa po kasi maasikaso ngayon dahil nasa province ako. And after mafile kelan po normally narerecieve ung benefits? Thank you!

2 Các câu trả lời

At least 1 month po after nyo manganak. Wala naman po sila due date pero much better if maazikaso nyo mas maaga. And since thru atm na po ang sss, usually it will takes 2-3weeks po.

Any branch k nman po pwedeng mag file tas within 60days after manganak dpat nka file na Po. After mo mag file within 1mos eh release din po ang benefit