Pananakit ng kamay : 3 months Postpartum

Hello po, nanakit po ang mga kamay ko. Parang naipitan ng ugat. 1 month na po masakit ang right hand ko, as in di ko maipambukas ng pinto o maipambuhat ng plato. Ngayon pati left nag-uumpisa nang sumakit. Bandang thumb pababa lang po sa wrist. 3 months postpartum pa lang po ako, ako lang po nagaalaga sa baby ko. Baka di ko na sya mabuhat. Ako din po nagtatrabaho sa bahay since nakabukod kami ni husband ko. Patulong naman po. Ano kaya ito? At paano ko po masusulusyonan? 😭😭😭 Salamat po.

Pananakit ng kamay : 3 months Postpartum
3 Các câu trả lời

caroal tunnel syndrome, common yan bago manganak hangang sa oagkatapos manganak. tumitindi oa yan sa pagbubuhat kay baby.. gumamit ako ng wrist brace at babad sa warm water pag umaga.. nawawala pero bumabalik balik din.

2y trước

forever na po ba pabalik-balik nito?

hays same here buong ktwan ko yata minsan d ako makatayo at makalakad masasakit ung mga buto ko

12mo trước

8 months na po baby ko now. kusang nawala ang sa right. pero meron pa po ng konti ang left hand ko.

medyo nakahinga ako ng maluwag. akala ko ako lang. kung ano ano na iniisip ko. nakakapraning

12mo trước

nako mi sakin parang lalong sumakit. di ko mabuka ng maayos. sobrang sakit.