tower fan or window type aircon

Hello po. Nalilito po ako kung alin ang bibilhin ko for our bedroom na nd naman po kalakihan... window type aircon or tower fan? Any suggestion po? Please help me decide po! Salamat! ?

tower fan or window type aircon
9 Các câu trả lời

Mag split tyoe aircon k n lang kung my budget ka oa. Ung inverter.. Mas makakatipid k sa kuryente.. Kc kung tower ang bibilhin mo d nya kakayanin ang init pag summer. Iba pdin talaga pag aircon..

4y trước

thank you so much po!

Ako sis slip type inverter ang gamit nmin. Matipid po. At hnd maingay ang makina. Medyo may kamahalan lang pero worth it nman po

4y trước

Carrier po sis.

Window type pero yung inverter or split type aircon. Malaki tipid.

Window type nalang. Kung maliit lang room pwede na .5 o .6hp

Window type ac kung may budget ka yung inverter na

Ano po kaya trusted yet affordable na brand?

Buy the most energy efficient po.

Window type aircon po. 😊

Same price lang po ba yan ?

4y trước

No po. Tower fan is cheaper that AC.