question

Hello po nalilito lng po ako Kasi sa ob ko po sabe 30 weeks plng ako ngyon Pero nung nag pa ultrasound nako kanina 31 weeks and 3days na . Saan po kaya totoo jan ?

question
20 Các câu trả lời

Yung first ultrasound po ang basehan.Minsan kase sa last ultrasound basehan na ay yung laki ni baby kaya mas mataas ang bilang compare sa bilang ni OB pero huwag ka matakot alam yun ng OB mo andun din yung sukat ni baby kung gaano na sya kalaki.

Gnyan din ung saken momshies.. s OB ko mag 36 weeks plang ako pero s ultrasound ko 37 weeks n. Almost 10 days ang advance ng ultrasound ko.. kesa s sinasbe ng OB ko.. sbe nung iba. Depende dw s laki ng baby kaya nbabago ung duedate..

5y trước

Oo dw. not yet sure din kng base nga s laki ni baby. 1st time mommy din kc ako..😊😊

Same tyo sis kc sa transvaginal ultra ko ang duedate ko april 27 tas nung last month ngpa ultra sound ult ako april 15 na ang duedate ko. D ko rn lam if my mali b sa bilang ko.

Okey lang po yan Kase ako ultrasound ko july 25 tas sa Ob ko aug 1 Tinanong ko kung ano susundin ko sabi ni OB okey lang kahit ano kase pagitan di naman nag kakalayo

Mas accurate po ang sa ultrasound kasi may sinusukat sila sa matres mo nung in-ultrasound ka nila. Yun din po sabi ng OB ko sa akin after my first ultrasound

yung sa OB po kase binabase nila sa LMP (Last Menstrual Period) niyo then add and substruct months and days para makuha due niyo

First ultrasound po sinunod ng OB ko. Ung second ko naman is 4 days earlier lang ng first ults kaya wala naman masyado problem.

Ganyan din sakin mamsh sabi ng ob ko 7weeks palang pero sa transv 8weeks and 2days na kaya mas naniniwala ako sa trans v

Ganyan din ako nun. Pag sa ultrasound ahead siya. Pero sis mas sinusunod ang ultrasound. Bahala ka na tumantya ☺️

Mommy may OPD check up pa ba sa grace for Peggy? Sabi kc ng friend ko na nag work dun. Wla na daw OB check up.