Naligo sa Ospital

Hi po! Naligo po ba kayo sa ospital nung kayo ay nanganak? Sino po yung ilang araw na hindi naligo sa ospital? At pagka uwi nalang sa bahay naligo? Parang hassle kasi maligo sa ospital lalo na kung semi-private lang or shared and CR sa amin at sa isa pang px. Tnx!

1 Trả lời

Hello ako po sa public nanganak sinabihan ng nurse at doctor na maligo agad pero dahil ang sakit ng tahi at naka swero pako pag uwi nalaang ako naligo after 5 days. Naghalf bath lang ako sa cr.