Love

Hi po nakunan po kasi nung nov. 16 2019 pagdating nmin ng ospital sabi nung doctor nakalabas na yung placenta ko at baby tas mya mga pinatake sakin na gamot pero after a week we had make love ng bf ko then sa loob nya nilabas like 3beses nangyari 1month ago diparin ako nagkakaroon nag PT ako dec. 27 2019 Positive sya 2x ako nag PT then January 6 nagpaconsult ako sa healthcenter sinabi kopo yung nangyari sakin sabi po nung midwife mag possibility na mabuntis padin ako totoo po ba yun? kasi until now dipako nagkakaroon April 2020 at lumalaki din po yung tyan ko nag PT poko ulit dalawang beses Positive padin anu pong masasabi nyo?

16 Các câu trả lời

ilang mos na nakalipas saka lahat ng pt mo positive na so i guess positive nga kaso tingin ko need mo talaga magpacheckup para maprevent ung unang ngyaro sayo. lung maselan ka magbuntis, sa ngayon maging careful ka muna sa lahat ng gagawin mo, mahirap lumabas dahil sa pandemic

4y trước

Oonga ate, nagpositibmve ngadaw sa lagat ng PT mo, handa kqna puba sa ngayon na maging preggy ka? At oo ilang months nanga yung nakalipas kaya possible naman na butis ka since oo positive lahat ng pt mo.

Ganyan din po nangyari sakin october 23 nakunan ako di po ako naraspa kasi clear naman na malinis na pinainom din ako ng gamot.tapos dina po ako nagka regla nagpa check up ako january na 3 months na pala akong pregnant and now im 6 months pregnant

Buntis ka na ata eh. Kasi ako nakunan din last November 13. Dinatnan ako December 14 tapos pag dating ng January di nako dinatnan. Nagpt ako agad positive tapos pumunta nako sa ob. Confirmed na. 4 months preggy nako ngayon

4y trước

Ahaahhaa oo nga po ang bilis lang pray lang po mommy 💛

Ilang beses na po kayo nagpt and lahat positive so ibig sabihin buntis po kayo momsh. Nakapag pa-check up na po ba kayo sa private OB

Apat na beses na poko nag PT hindi papo nagpupunta ng OB ngayon dahil sa covid di kami pinapayagan lumabas e.

Congrats po 💕 100% po na pregnant ka and wag niyo.nalang pansinin yung mga Nag ccomment sainyo na mga nonsense💕

4y trước

Ayy thank you po ng madami 💛

Hindi kami doctor. Sa hospital ka pumunta at mag pa check up para sure. Hehe

4y trước

sana hindi nalang nagcomment, nonsense din naman 😂

Mg transv ultrasound k para maka sure k n pregnant k talaga kc transv makikita yan

4y trước

Kamusta nakapagultrasound kana sia

Yes po tutuo Yun.. Ganyan NG yare saken dun sa pangatlo Kong kids.. Ngayun 4yrd n

Positive yan mommy, need mo pumunta sa OB for prenatal checkup.

4y trước

Same po pangit lang lasa ahaha