mauulit po ba kaya??

Hello po. Nakunan po ako last March 17,this year lang po. Then nabuntis po ako this ulit 3 months after ng pagkakunan ko po. 6 weeks preggy po ako ngayon, posible po bang maulit yung dati na nakunan po ako???

12 Các câu trả lời

Double ingat po and dpt alm ni ob mo yang history mo para po mamonitor kayo. Kasi yung friend ko na nag miscarriage dn before na nabuntis ult treated sya as high risk.

No ,mamsh basta iwas sa stress at pag sinabing bedrest dapat bedrest base on my experience healthy ang sumunod sa nakunan kong anak, have faith stay positive

Ako mumsh nakunan June 3, 2019 tpos july 2019 buntis nako ulit 18weeks na kmi ni baby ngayon. Stay positive lng. At Ingat lagi kayo ni baby😇

Doble ingat na lang this time and daily consult ob po para mamonitor kayo ni baby. Be positive lang po. Congrats and God Bless po!

Sundin mulang lahat ng advices ng ob mo para dina maulit yung nangyare sayo momsh ..then umiwas ka din sa stress and always pray

ndi po ntn masasabi yan madam. pero faith lng po n ndi na mauulit un. bisita na po kau s OB pra maalagaan agad kau ni baby

5y trước

Galing na po ako. Nakabedrest po ako now then niresetahan na po ako ng pampakapit.

Faith and prayer mamsh. :) gnub din ako dati pero 28weeks n ko

magingat lang po sis at tiwala kay god lang po

Pray and visit lage sa Ob

pray ka lang mommy 🙏