pain pain pain

Hello po, may nakaramdam ba sa inyo ng pananakit ng tyan makirot at tumatalim na may kasamang panlalamig 11 weeks pregnant here.. sobrang hindi po ako comportable😭

1 Trả lời

nagprescribe yung ob ko ng duvadilan for pregnancy cramps but only take when needed. but best to consult with your doctor para mas sure.

4y trước

Hi steph thank you na relieve naman yung pain naglagay ako ng efficacent oil. Sinisikmura pala ako nun..