105 Days

Hi po. May nakapag avail na po ba dito ng 105 days leave ng SSS?

18 Các câu trả lời

first t ym ko kc mag file nang maternity ..nag fill up naku nang form tapos binigay. tinatakan lang poh. tapos sabi saken balik ku daw yun pag nanganak naku. self employed ako. ganun lang po ba talaga mag apply nang mat 1.

5y trước

pasok po

Ako po March 18 nanganak pasok na sa 105 days. Last week lng ako nag asekaso ng Mat2 hnihintay ko nlng ngayon na pmasok ang pera sa bank pero hndi ko alam magkano mkkuha ko. 1750 hulog ko monthly voluntary.

5y trước

50750 po mkkuha mo..

Ako po momy, march 27 po ako nanganak, dapat 30k lng makukuha ko,pero dahil 105 days na ang leave naging 50k po ang nkuha ko..

Voluntary dn ako. Pero hnd pa q nakapag avail ng mat1. Kelan ba pedeng mag notify? 300 nga lng hulog ko ksi wla namang work.

5y trước

Kukuha po kayo ng form dun tapos ipapasa nyo kasabay ng first ultrasound.

Sakin di ko pa na avail pero nakita ko na kung how much and vm lang po ako at mababa yung hulog ko .

5y trước

Pano po ba makapag online register?

my EDD is Jul27, currently employed, 105 days po bigay ng company ko pg mag-maternity leave n po ko

Nagstop po kasi ako mag work . then tinuloy ko lang nung nalaman kong buntis ako.

5y trước

Pwede pa po ba mahabol yong oayment nag. Jan to march...

Paano pag self employed.. Tapos kukuha ng maternity benefits sa sss

5y trước

Yong payment po na jan to march 2019 pwede po nila tangapin yong bayad salamat po sa pagsagot?

Pwede nyo po icheck kung may sss online po kayo.