Good day !

Hi po may nakakaranas po ba sa inyo na gutom kayo pero wala kayong gana kumain ? Ano po kaya pwedeng ipalit sa kanin bukod sa tinapay ? kasi po wala talaga ko gana kumain ng mga solid foods 7 weeks & 3 days preggy po ako salamat po sa mga sasagot godbless po !

16 Các câu trả lời

Mag-oatmeal ka po mommy. Tapos samahan mo ng fresh fruits. Or 2 hard boiled eggs and milk, para hindi ka manghina 😊

Ganyan din ako nung 1st trimester .. Binawi ko nalang sa pagkain ng fruits like apple, orange, lemon at banana .. 😂

Lugaw or noodles like ramen or mami (hindi ung instant noodles) :)

Fruits and vegetables momsh😊

Lugaw po or skyflakes mamsh.

oats po😊