Paglaki ng baby

Hello po, nakakalaki po ba ng baby sa tiyan yung fruits and veggies? Natatakot kasi akong lumaki pa siya. Before ako maospital dahil sa dehydration, 2.7 kg lang sya then after 3 days, naging 3.3 which is nakakagulat. On diet na rin ako non at nakalowfat diet rin food ko sa ospital. Please help po🥺

5 Các câu trả lời

Hi po. I just have a question. Bakit po nakakatakot lumaki ang baby sa tiyan? Yung OB ko po inencourage pa ako na kumain ng pampalaki ng baby. Kaya laging pagkain ko dati mostly pork and beef at seafoods. Seafoods po kasi sabi ni OB kumain ako nun para maganda ang development ng brain ni baby. Lumaki po si baby more than 3 kg sa tiyan ko bago siya lumabas. Tuwang tuwa pa po si OB at sabi niya kaya naming dalawa na inormal daw yun. Yun po ang experience ko kaya nagtataka po ako kung bakit ayaw ng ibang mommies na lumaki ang baby nila sa loob ng tiyan. Naalala ko rin po kasi ang sabi ng mama ko noon nagagalit sa meat na diet ko. Sa labas daw pinapalaki ang baby at hindi sa tiyan. May masama pong bang pwedeng mangyari?

3y trước

Ahy kaya po siguro antagal ko naglabor. 14 hours. Sobrang hirap at sakit. Pero mabilis lang po ako nanganak at diko po naramdaman ang sakit. Aa labor lang po talaga ang mahirap. Siguro nasa OB na rin yun. Ang tanda na rin kasi yung OB ko. Sanay na sanay na po siguro kaya confident siya.

same tayo mamsh ng agam agal.2.2kg c baby nung 33weeks. 35weeks n ko ngayon.. pero parang ok pa naman size. maintain lng din ako ng food... sa veggies. iwas ka sa high carbs... sa fruits.iwas ka sa sugary. apple lng pinakaless sugar at carbs. and berries. pero mahal naman un.😅 basta everything na itatake in moderation nlng cguro. lalo matatamis iwas tayo.

Choose green, leafy vegetables para more on fiber. 😊 wag ung masyadong starchy like potatoes kasi carbs un. Sa fruits moderate lang sa matataas ang sugar like mangoes. Drink lots of water.

nope. Wag lang sosobra sa fruits like watermelon, banana. Once a day pwede na.

Iwas sa mga matatamis mommy.