Natalac post natal capsule

Hello po nakakaboost po ba talaga ng breastfeed ang natalac post natal capsule? Kailangan ko po tlga magpa breastfeed sa baby ko pag labas nya mas mainam kasi yun. 35 weeks pregnant na po ako. Any suggestions po para magkaroon ako ng gatas pag labas ni baby kasi madalang din po ako mag malunggay at sabaw #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes, yan po ang ininom ko noon pagkapanganak. Don’t worry, meron po yan, basta ipalatch nyo lang si baby.

2y trước

Ilang weeks na po kayo? Ask nyo po kay OB 😊

bearbrand saken mi at milo. yang milo pampagatas daw talaga.