Weird feeling

Hello po. Nakaka experience po kasi ako na minsanang mejo makirot sa bandang balakang tapos yung feeling na yung parang malapit ka na magkaron ng mens.. May pressure sa bandang puson na parang na poopoo ka (sorry for the word). Bsta yung parang ganun po. Ano po kaya yun? Im 8mos pregnant po.

1 Trả lời

Nag cocontract po tyan nyo since malapit na din kayo manganak. Inform nyo din po OB nyo lalo na 8mos pa lang kayo. Mas risky po kesa sa 7mos

2y trước

Thankyou po.. 💜