Strict Bedrest Query

Hi po. May nakabedrest po ba dito? Strict bedrest talaga. Paano po ang pagCR nyo? Nakadiaper or catheter po ba? Paano po ang bowels and shower? Pati na po ang checkups? Thanks po.

2 Các câu trả lời

Banyo lang po sko natayo nung ako. Nakaalalay sakin asawa ko para hindi ako magalaw at makapag butbit ng mabigat. Tapos sa bed na po ako kakain dinadalahan nya ko ng food.

same sakin bedrest po.. may arinola lang po sa tabi ko para sa pag ihi tapos pag cr naka alalay c hubby... sa paligo nakaupo lang po at shower ang gamit..