FLU VACCINE and TETANUS TOXOID

Hi po. Naka try po ba kayo na magkasabay i inject ang anti tetanus and flu vaccine? Pero sa magkabilang arm po. Okay lng po ba yun?#1stimemom

9 Các câu trả lời

Hindi pinag sabay ng OB ko yung Flu Vaccine ko at TDAP/Tetanus Toxoid.. Last May po yung Flu Vaccine ko then last week lang friday June 25 yung TDAP/Tetanus Toxoid ko. better po mommy to ask your OB regarding dyan para mas safe although masakit parehas after yung paligid na na inject

3y trước

sa tetanus po ang aide effect sa akin masakit yung part ng na injectionan hanggang Sunday masakit yung paligid.

sakin po sabay ung anti flu and first dose ng anti tetano. ok naman sya, mabigat lang sa braso ung anti flu ung anti tetano parang wala lang kahit sa 2nd dose ko ng anti tetano wala din po akong naramdaman, im currently 32weeks pregnant

Okay lang po momsh. Magkabila po ginawa saken last June 1. Flu vaccine right after ng chikahan namin ni Ob tapos pinalipat ako sa next room for my last shot of Anti tt. Ok naman po.

tanong lng po pagnabakunahan Ng TDAP/tetanus toxoid pwde ba kumain Ng ice cream.wla lng trip ko lng😁 after mabakunahan bukas. thank you sa sasagot🙂

sabay din po sa akin. magkabilng braso. nitong june 15 lng

Ask lang po ilang dose ng tetanus shot po ang need?

3y trước

2 shot po pag buntis ka. Pakatapos mo manganak babalik ka ulit para mag pa tetanus ulit sa health center

ako nga po ngpainject ng tetanu sumama pkiramdam ko

3y trước

Normal lang po yan.

Okay lng po kaya yun halos mgksabay?

Parang okay naman mommy😊