Diarrhea with Pantal

Hello po. May naka experience na po ba na ang baby is nag pa-pantal pantal before mag poopoo? Soft po kasi poopoo ni baby, hindi watery pero before siya tumae ang dame lumalabas na pantal pantal. Sabi ng Pedia nothing to worry daw as long as nawawala din agad :( pero stressed and paranoid na po ako. Wala nakita sa stool speciment lab check ni baby. #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

did not experience this. if eating solids na si lo, try to trace back yung mga food na kinain before the diarrhea and pantal episode