Nahulog si baby

Hello po. Nahulog ang baby ko sa kama nung isang araw. May ubot sipon sya nun til now. Kanina pagkaubo nya nasuka sya. Ngayong gabi parang mainit sya. Nagaalala po ako ng sobra. Bakit kaya sya sumuka? Dahil po ba un sa ubo o sa pagkalaglag nya. Pls help. Di ko po sya madala sa hospital dahil hindi alam ng asawa ko na nalaglag sya sa kamaa. Natatakot po akong sabhin. Ano kayang dapat gawin? ?☹?

36 Các câu trả lời

hay nako sabihin mo sa asawa mo na nahulog sya..para alam nya..at alam nyo gagawin..mas delikado pa..di mo nmn ginusto na mapahamak yung anak mo..

Much better patingnan nyo bka tumama ang ulo nya no 1 imonitor pg sumuka un bata msama un pero wg kpi muna kbahan mt chnce n bk s ubo lng nya

Ipacheck nyo na po momsh wag mo isipin sasabhin ng asawa mo Wala namn gusto masaktan ang anak laging priority si baby agapan na agad.

Wag nyo po muna isipin ang asawa nyo. Ubg anak mo ang importante. Dalhin nyo po agad sa pedia nya para macheck ni doc.

pa emergency mo na po si baby.hayaan mo na yung sasabihin bg asawa mo.uunahin mo pa ba yung takot mo kesa kapakanan ng anak mo

Pa hilot nyo po . Ganyan din ang baby ko .nalaglag sa duyan .na grabehan yung pagbagsak nya .ipinahilot ko po

Nako . Wag Kang matakot sa husband mo pag nalaman nya mas matakot ka pag my mangyari sa anak mo jusko ko

Kaming mga bisaya mahilig kami sa hilot. Kapag ganuan dritso talaga kami sa hilot. Effective naman.

sbhin niyo napo agad sa asawa mo mas importante po safety ni.baby kesa sa takot mo sa.asawa.mo

Mas matakot ka kapag may mas malalang mangyari sa anak mo 😥pacheck nio na po agad