Trouble sleeping

Hello po, nahihirapan po ko makatulog. Pag inaantok po ko nakakatulog ako tapos parang ilang oras pa lang like 1-3 hrs nagigising din po ako agad then nahihirapan na po ko makatulog mga 5am to 7am na po ulit ako makakatulog. Is it normal po? 7 weeks preggy. Nagwoworry po ko baka maapektuhan si baby. Tia#1sttrimester

2 Các câu trả lời

same here mii. tulala nalang sa madaling araw kasi ang hirap na mkatulog ulit. 7weeks preggy din. may mga buntis daw po talaga na nakaka experience ng insomnia due to changes sa katawan.

7mo trước

Woww congrats siss, ako mamaya pa lang magpapa ultrasound sana madetect na heartbeat nyaa ❤️🙏

same mii Ako pg naiihi ng madaling Araw Wala na talaga di na Ako mkakatulog hanggang Umaga,,kahit sa tanghali inaantok Ako di ko parin mkatulog

7mo trước

Hirap nga sis