nagtataka.

hi po nagtrack po aq sa flo, 5days delayed na po aq at nakalagay po ron sa tracker 4weeks and 2days na raw po aqng buntis totoo po kaya iyon? pero nde pa po nag ppt kase iniintay q po mag 1week pede na po ba mag pt kahit 5days na pong delayed??

2 Các câu trả lời

Hello po. 2 days delayed lang po ako pero positive na sa PT. Depende rin po kasi yan if nadedelay po talaga period niyo or hindi. Ako po kasi never ako nadelay kaya nung 2nd day nag PT na po ako agad.