5days delayed.

5days po ako delayed pag po ba ako nag pt malalaman ko na po ba agad na buntis ako? thank u and God Bless.

10 Các câu trả lời

ako nag try 2days delayed lang pero malabo ung isang line. pag regular nmn ung mens mo d ka madedelay ng ilang daya e. ibig sabihin preggy kana.

6y trước

ty ai.

1week delayed din ako nung nagPT blurred pa yung isa pero 100% na sure na buntis ako nun. 😊 Try mo momshie Goodluck 👍

6y trước

ty jel.

good morning po.. nag pt po ako ang lumabas negative. maghintay pa po ba ako ng ilang then try po ulet? ty and God bless..

6y trước

ty rosielyn.

ako nga 3 days delayes labg nag try na eh haha. pero malabi pa yung isang line nung nag try ako.

yup ako nga 3days delay nag pt na ako at clear 2 lines na sya

If mataas ang hcg mo yes mabbasa agad xia bt in faint line. Goodluck

6y trước

un nga din naisip ko baka mababa kaya di mabasa agad. 🙁

antay ka pa po mag 7 days delay ka pra mas malinaw

6y trước

ty hanna.

2weeks delay para sure

6y trước

ty jacky.

You should try.

6y trước

thank u po.