Pagsusuka ng may Dugo

Hello po, nagsusuka po ako 15 weeks and 3 days of my pregnancy po. Nagsusuka po may kasamang dugo. Ano po gagawin ko

2 Các câu trả lời

Maganda araw sobrang hirap po ako 9weeks pregnant po ako hirap na hirap po ako sa pag sususka ko kada hapon hangang Gabi na my ksma dugo na mapait na prang Amoy kalawang Anu po ba dapat Kong gawin sna po masgot nio un katanungan ko

if un blood is konti lang its because nagagasgas un stomach natin pag nag vomit madalas. ganyan ako kasi madalas ako mag vomit nun start pa lang ng pregnancy until my 6th mo. if madaming dugo, pa check ka na sa ob mo.

2y trước

Thank you po, nagwworry po ako at medyo mainit ung bandang chest ko