Nadulas 22 weeks

Hello po. Nagsala po ako sa Upuan. Napaupo ako sa sahig. 22 weeks na po akong buntis, first time mom. Wala naman pong pagdurugo o may masakit. At ramdam ko ong nasipa si Baby. Salamat

5 Các câu trả lời

ako din sis nlaglag s hagdan..mga 4 n baytang..nagpacheck up agd ako kinabukasan..inultrasound ako ng ob ko ok nmn c baby hnd nmn ako dinugo at wla nmn dw nabuo dugo s loob..mas maganda momsh paultrasound k po..

ako nga sis nadisgrasya kami s motor ntumba buti nlng d aq dinugo

pa check upp po agad mommy para po sure

pa check ka po agad mommy para sure

Ok lng as long as d ka nagdudugo