SSS Maternity

Hello po, nagfile ako ng sss mat notification, kaso until now po na nakapanganak nako last july 4 hindi pa rin po dumadating yung confirmation ng mat 1 ko, makakapag file pa rin po kaya ako ng mat 2 at makakapagclaim? wala po kasi response sss pag nag eemail kami or sinusubukan tumawag. Sarado rin po yung branch nila dito sa area namin kaya di po kami makapag inquire. thank you po

1 Trả lời

hello mommy nakagawa knaba ng online account sa SSS ? dun mo mamomonitor matben mo ..