Katinko

Hi po, nagamit kase ako ng Katinko,pina pahid ko kase sa tiyan ko kapag nakati.I'm 35weeks pregnant na po.Ask kolang if safe kaya ito? may akapagsabing bawal so na worried ako kase nagamit ko na.TY s sasagot.

15 Các câu trả lời

Nakalagay naman po sa likod ng katinko hindi pwede sa buntis. Pero dati yan gingamit ko pag masakit ulo ko hindi ko rin kasi alam ng binasa ko lang yung sa likod dun ko nakita bawal pala🤦

Hi po. Sabi po ng OB ko bawal daw mga my menthol camphor so better check po yung ingridients. My pinatry po siya sakin na herbal para magamit ko pag masakit ulo ko. Real rub po ang name.

Ok lang po ba nainaamoy ko saka pinapahid ko minsan sa ulo ko pero hndi naman po sa tyan.. Yan kasi ginagamit ko pagnasusuka ako.. Inaamoy ko lang.. Pati po ba yun hndi pwede?

hindi pwede sis. binawal sakin ni OB mga ganyan nung pregnant ako. di ko lang maalala no yung sinabi nyang ingredient kaya di pwede sa buntis.

Pwed ipahid s ulo at amuyin pag nahihilo peo ipahid s tyan ang alam ko hnd pwed kc mainit po sya

huwag muna magpahid basta basta mommy. baka may harmful chemical yan na di pwede kay baby.

wag na lang po muna kasi baka may chemicals yan na makakasama kay baby

BAWAL KAHIT KAHIT AMOYIN KAHIT ILAGAY LANG SA SINTIDO!!

Wag po ipahid sa tummy sis masyado mainit yan

Tinanong ko noon yan sa ob.. di dw pwde.