40weeks & 3days preggy

Hello po . Nag woworry napo ako na baka makakain ng poop si lo ko. Nag pacheck up po ako at gusto kona po mag pa enduce kaso sabe ng ob ko sa public bawal daw kase may hika ako balik daw ako sa susunod na linggo . Gusto kopo sana ma cs nalang kesa makakain ng poop si lo request ko sana sa ob ko kaso ayaw niya. Ano po kaya mabisang paraan para makaraoz na? Please pasagot po thank u

1 Trả lời

Alam ko po hndi naman makakaen ng poop ang baby hanggat hndi po pumuputok ang panubigan nyo. Yung sister in law ko umabot pa sya ng 42 wks bago manganak safe naman ang baby nya.