First time 💔 PREGNANCY TEST AND SERUM TEST 😭

Hello po, nag try po ako nagpa PT nung kahapon then kanina po nag try din ako nagpa serum test (Blood) kaso po negative. 1week and 5days palang po nag try po ako naguguluhan na po kasi ako. 😭 Ask ko lang po, ano po ba ang tamang pag gamit sa pt or anung tamang week na para malaman po kung really na preggy po ba ako or hindi po? 🥺 Sana po matulungan nyo po ako 😭 thankyou po.

First time 💔 PREGNANCY TEST AND SERUM TEST 😭
1 Trả lời

Wag ka po mawalan ng pagasa sis. ako nga 3 weeks ako nag pt but hindi nagpositive kada linggo ako nagp pt then nung lumala na pakiramdam ko ng morning sickness at di na makakain pa nagpacheck up ako its 6 weeks na pala. morning ka po magp pt kalagitnaang ihi. mas accurate. sa case ko sis di nakuha ng pag pt dahil mababa pa HCG levels ko sabi ni ob-gyne ko. if you're trying to conceive mag folic acid ka po. then eat healthy foods. avoid junk and processed foods.

4y trước

welcome po sis ❤️